Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại công viên hoa hồng

Với tổng không gian tổ chức sự kiện ngoài trời lên tới 20.000 m2 , cùng với tổ hợp sinh thái đa dạng cũng như vị trí đia lý phù hợp, công viên hoa hồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đôi uyên ương muốn lưu giữ những phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời mình.

Điểm nổi bật tại Công Viên hoa hồng 

Công viên hoa hồng với tổng diện tích lên tới hơn 22 hecta trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên Hà Nội Nằm ngay cách trung tâm Hà Nội không quá xa chỉ với chưa tới 7km hướng về phía Đông Bắc, lại khá thuận lợi về giao thông cũng như đường xá và phương tiện đi lại

Tiệc cưới ngoài trời mới nhất được tổ chức tại Công Viên Hoa hồng, khu vực sân 2 nơi có bãi cỏ xanh mướt, phía sau lưng là rặng dừa thơ mộng.

Không gian sự kiện lên tới hơn 20.000m2 được chia làm 4 sân chính với sức chứa từ 500 –  5.000 người. Có thể tổ chức bất cứ sự kiện nào ngoài trời như đốt lửa trại, sân khấu ca múa nhạc, ….

  • Khu A: Diện tích 4540m2 sức chứa 3.000 người
  • Khu B: Diện tích 4540m2 sức chứa 3.500 người
  • Khu C: Diện tích 6760m2 sức chứa 5.000 người
  • Khu D: Diện tích 2.300m2 sức chứa 2.000 người

Với không cảnh hữu tình, đắm mình giữa hương sắc của hàng trăm loài hoa khác nhau cùng với không gian xanh mát thoáng đãng chắc chắn sẽ để lại cho cô dâu chú rể cùng những vị quan khách những dấu ấn không thể quên.

Sân khấu chính của bữa tiệc đang được chuẩn bị 

Bàn ghế và hoa đặt bàn cũng đã sẵn sàng chờ đợi quan khách tới tham dự lễ cưới của cô dâu chú rể

Hàng trăm bàn tiệc được bày biện trang trọng, lịch sự

Các căp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn ý tưởng cho đám cưới của mình tư vấn cho ban tổ chức để có được lễ cưới hoàn chỉnh nhất như mong muốn hoặc lựa chọn cho mình công ty tổ chức sự kiện phù hợp.

 

Mọi thông tin tư vấn tổ chức tiệc cưới ngoài trời cũng như các sự kiện ngoài trời khác, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0169 877 8989