Được thiết kế thành một hệ thống độc lập nhưng hài hòa trong quần thể du lịch của công viên hoa hồng, khu vui chơi giải trí tại Rose Park sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vui chơi độc đáo trong không gian nhẹ nhàng, xanh ngát của vườn hồng và tổ hợp cảnh quan sinh thái ven sông.

Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho du khách một môi trường giải trí tự nhiên, thư thái thay vì những không gian vui chơi hiện đại đông đúc đã quá quen thuộc tại thành phố…

“Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giải trí thư thái, các kiến trúc sư của Rose Park đã thiết kế nên khu hồ nuôi cá lồng rộng 3,7 ha cùng các chòi câu ven hồ. Hơn chục loài cá nước ngọt được nuôi thả, sinh trưởng & phát triển bình thường trong môi trường nước trong lành tự nhiên. Đây cũng là nguồn thực phẩm sạch phục vụ các thực khách tại khu ẩm thực trong cùng khu tổ hợp.

Hệ thống nhà chòi riêng biệt ven hồ cùng các trang thiết bị câu cá được đầu tư hiện đại sẽ giúp trải nghiệm thư giãn cuối tuần của bạn và gia đình được hoàn thiện hơn. Sau cùng, thành quả cuộc câu sẽ được mang đến khu ẩm thực để chế biến thành những món ăn tươi ngon theo yêu cầu.”

Thế giới tí hon là khu vui chơi ngoài trời đặc sắc dành cho các bạn nhỏ năng động. Đây sẽ là nơi mà những ước mơ của các bạn nhỏ trở thành hiện thực, nơi các em được thỏa sức nô đùa với hoạt động liên hoàn như thử thách Sasuke, lâu đài hơi, nhà bóng, xe đụng, cầu trượt, nhà tưng… .

Tại Thế giới tí hon luôn thường trực các hỗ trợ viên trông nom và trợ giúp chăm sóc các bé để bố mẹ có thêm khoảng thời gian cho riêng mình. Trải nghiệm thư giãn của cả gia đình sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều cho tất cả các thành viên.

Thư viện ảnh