Sở hữu không gian sinh thái xanh biệt lập và sát vách trung tâm Hà Nội, Rose Park là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, teambuilding, hoạt động ngoài trời. Với hệ thống 5 sân sự kiện tổng diện tích hơn 20.000m2 và hệ sinh thái phụ trợ hoàn chỉnh (nhà hàng, khu thể thao, khu vui chơi), chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các loại hình sự kiện khác nhau.

Sân tổ chức sự kiện

Sân tổ chức sự kiện ngoài trời nhìn thẳng hồ nước mang lại không gian biệt lập cho các hoạt động teambuilding, cắm trại ngoài trời. Toàn khu vực được phủ cỏ xanh mát rất phù hợp cho các buổi dã ngoại BBQ nướng cuối tuần dành cho các gia đình hoặc công ty thuê tổ chức sự kiện.

Khu vực được trải cỏ xanh, phía trước là mặt hồ, phía sau là Đảo tình yêu – nơi trú ngụ của hàng ngàn bụi hồng rực rỡ mang lại sự lãng mạn, nhẹ nhàng hiếm thấy ở bất kì khu tổ chức sự kiện nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời, đây cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo – khác biệt dành cho đám cưới trong mơ của bạn. .

Sân cỏ sự kiện với hệ thống cây râm mát và các đồi hoa cảnh tự nhiên mang lại không khí thư giãn cho các bữa tiệc và hoạt động teambuilding ngoài trời. Địa điểm phù hợp với các sự kiện quy mô trung bình – yêu cầu không gian xanh trong một tổ hợp sinh thái và dịch vụ hoàn thiện.

Sân sự kiện nằm cạnh tổ hợp nhà hàng và mê cung cây là khu vực có diên tích lớn nhất tại Rose Park. Địa điểm phù hợp cho các sự kiện trọn ngày và có các hoạt động vui chơi, thử thách liên hoàn – yêu cầu diện tích khu đất trống lớn như gian hàng ẩm thực, teambuilding, đại nhạc hội, …

Địa điểm phù hợp cho các sự kiện quy mô vừa và nhỏ với diện tích khoảng 2300m2, có hỗ trợ các thiết bị sân khấu, ánh sáng, âm thanh hiện đại. Một buổi sinh nhật, liên hoan công ty hoặc sự kiện khai trương quy mô trung bình, .. sẽ phù hợp nhất khi được tổ chức tại đây.

Thư viện ảnh

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ