Bên cạnh các dịch vụ về vui chơi, giải trí, thư giãn, du khách còn có thể tham gia luyện tập thể dục thể thao tại khu thể thao riêng biệt của Rose Park. Ngay gần trung tâm Hà Nội với tổng diện tích 1,2 hecta, Rose Park sở hữu tới 3 khu sân tập phục vụ các môn: golf, bóng đá và tennis.

Tổ hợp dịch vụ đi kèm đa dạng như nhà hàng ẩm thực, khu nghỉ dưỡng… giúp khu thể thao của Rose Park phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo cá nhân hoặc kết hợp với các hoạt động vui chơi nhóm, cắm trại, teambuilding…

Sân Golf diện tích gần 2000m2, với … lỗ gôn par … có hướng đánh bóng ra bờ hồ thơ mộng, phù hợp với các du khách có mong muốn luyện tập môn thể thao “”quý tộc””. Các kiến trúc sư của Rose Park đã rất khéo léo cải thiện hạn chế về diện tích của sân bằng cách lựa chọn vị trí sát hồ, nhắm đến mục tiêu mà nhà đầu tư hướng tới là thiết kế phù hợp với mục đích luyện tập.

Toàn bộ được trải bằng cỏ … cao cấp, đặc dụng cho các vị trí ven hồ, đây là lựa chọn thông minh giúp hạn chế những can thiệp về hóa chất trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng, thân thiện với môi trường và đảm bảo tinh thần sống xanh mà Rose park muốn truyền tải. .

Các đường golf được thiết kế … địa hình sân phù hợp với việc rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho golf thủ..

Nằm trong khuôn viên khu thể thao phức hợp sôi động và lãng mạn của Rose Park, liền kề với sân tennis và khu vực câu cá, 2 sân bóng đá Mini với tổng diện tích 6600m2 sẽ mang tới cho du khách những điều kiện tốt nhất để luyện tập, vui chơi và thi đấu giao lưu môn thể thao vua.

Được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng cao áp, cỏ nhân tạo và hệ thống rào chắn tiêu chuẩn; sân bóng tại Rose Park sở hữu mặt sân tốt, không bị ngấm nước, nằm giữa không gian êm đềm, lãng mạn của cây xanh, hồ nước mát

Dưới lớp cỏ nhân tạo, các kiến trúc sư chúng tôi đã cẩn trọng trang bị hệ thống các hạt đệm cao su giúp trải nghiệm thể thao của du khách tại đây được đảm bảo an toàn hơn.

Chúng tôi cũng phục vụ việc bố trí linh hoạt sân bóng đá theo tiêu chuẩn để phù hợp với các nhu cầu tập luyện, thi đấu và tổ chức hoạt động teambuilding với nhiều quy mô khác nhau..

Được bảo dưỡng tốt và trang bị hệ thống đèn pha, sân tennis của Rose Park có mọi điều kiện để bạn thử sức với trái bóng tennis từ 6h sáng đến 10h tối. Sân có diện tích 1240m2, bề mặt sân cứng, có hàng rào bao quanh đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Không giống với những sân Tennis tại trung tâm các thành phố lớn thường bị hạn chế về mặt không gian và khí hậu, khiến cho người chơi thường hay bị mất sức, sân Tennis của chúng tôi được bao quanh bởi thảm cây bốn mùa xanh mướt cùng với tiểu vùng khí hậu của khu du lịch sinh thái ven sông, chắc chắn sẽ mang lại sự hưng phấn cho người chơi, góp vào thành công cho mỗi giải đấu.

Hệ thống 2 sân tennis liên hoàn có thể phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi và còn là nơi tổ chức được các cuộc thi hay giải đấu cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Thư viện ảnh